Top 6 sữa rửa mặt cho da dầu mụn giá bình dân chất lượng tốt

Sữa rửa mặt cho da dầu mụn giá bình dân luôn là từ khóa tìm kiếm vô cùng hot cho những ai có làn da đỏng đảnh như thế này. Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây của Hoàng Homin về những loại sữa rửa mặt có chất lượng tốt cho da dầu mụn lại có giá hời nhé!

Da dầu là gì?

Da dầu là loại da luôn ở trạng thái sáng bóng, sờ thấy dầu nhờn, đặc biệt ở vùng chữ T (từ trán xuống mũi đến cằm). Nguyên nhân do sự hoạt động quá mạnh của tuyến bã nhờn, khiến da dễ bị bám bụi bẩn cũng như bít tắc lỗ chân lông từ đó gây nổi mụn.

Da dầu mụn

Những người có da dầu thường có lỗ chân lông to và cũng rất dễ nổi mụn nếu không chăm sóc da đúng cách hay sinh hoạt thường ngày không điều độ như ngủ đúng giờ và đủ giấc, ăn nhiều rau xanh...

Da dầu mụn là viết ngắn gọn của tình trạng da dầu, có mụn hay dễ nổi mụn. Đây là nỗi khổ tâm chung của những người có làn da này.

Tiêu chí lựa chọn sữa rửa mặt cho da dầu và mụn

Tiêu chí để chọn sữa rửa mặt cho da dầu mụn giá rẻ hay giá bình dân là ưu tiên sữa rửa mặt có chứa Salicylic Acid (BHA), đây được coi là tiên dược "cứu cánh" cho những người có làn da dầu. Salicylic Acid có tác dụng làm sạch da hữu hiệu, vừa ngăn ngừa mụn và giảm viêm, hiệu quả trong việc điều trị mụn cũng như kiểm soát dầu nhờn.

CLICK ĐỂ ĐỌC TIẾP BÀI VIẾT TRÊN GIAO DIỆN MỚI


Top 6 sữa rửa mặt cho da dầu mụn giá bình dân chất lượng tốt Top 6 sữa rửa mặt cho da dầu mụn giá bình dân chất lượng tốt Reviewed by Hoàng Homin on 10.9.18 Rating: 5

BÌNH LUẬNNÓNG

Có thể bạn sẽ thích

  Cùng skincare
  Review

  Homin's Choice

  Nóng nhất

  Trang nhất

  Hot
  Hot