Tên tiếng Hàn của BTS và các thành viên chuẩn nhất!

Hỡi các A.R.M.Y, thật là một thiếu sót khi các bạn không biết tên tiếng Hàn của các thành viên trong BTS đấy!

Hình nền điện thoại nhóm BTS tuyệt đẹp, tải về ngay ARMY ơi!

BTS (Bangtan Boys) là nhóm nhạc nam thế hệ mới của Kpop, nổi lên sau lứa thế hệ của những Big Bang, Super Junior hay EXO. Nhóm nhạc BTS trực thuộc công ty quản lý Big Hit Entertainment, ra mắt vào ngày 13/6/2013 với 7 thành viên V, Suga, Jin, Jungkook, Rap Monster, Jimin và J-Hope.

Là một nhóm nhạc Kpop nổi tiếng không chỉ ở châu Á, tên tuổi của BTS đã vươn ra toàn thế giới. BTS cũng sở hữu hàng loạt hit khủng khiến nhiều người phải kính nể như: Danger, Fire, Blood Sweat & Tears, DNA...

tên tiếng hàn của bts
Cùng tìm hiểu tên tiếng Hàn của BTS

Sở hữu ngoại hình đẹp và những ca khúc sôi động có tiết tấu gây nghiện, BTS dường như luôn hút hồn những khán giả đã nghe âm nhạc của họ. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ khi có rất nhiều A.R.M.Y (tên fandom của BTS).

Cũng chính vì vậy rất nhiều người thắc mắc tên tiếng Hàn Quốc của các thành viên nhóm nhạc BTS viết ra sao. Hôm nay Hoanghomin.com xin cung cấp cho các bạn một số thông tin tiếng Hàn về tên của các thành viên BTS.Tên tiếng Hàn của BTS: 방탄소년단


tên tiếng hàn của bts 2

Tên tiếng Hàn của các thành viên BTS


- Tên tiếng Hàn của Rap Monster (BTS): 김남준 / Tên nghệ danh theo tiếng Hàn: 랩몬스터

Tên tiếng Hàn của Rap Monster (BTS)

Tên thật của Rap Monster là Kim Nam-joon. Anh là trưởng nhóm của nhóm nhạc BTS. Rap Monster sinh ngày 12/9/1994 (cung Xử Nữ). Cao 1m81, nặng 64kg, nhóm máu A. Gia đình 4 người: bố mẹ, anh và em gái.

- Tên tiếng Hàn của V (BTS): 김태형 / Tên nghệ danh theo tiếng Hàn: 뷔

Tên tiếng Hàn của V (BTS)

Tên thật của V là Kim Taehyung. Anh là một thành viên của BTS. V sinh ngày 30/12/1995 (cung Ma Kết). Cao 1m78, nặng 58kg, nhóm máu AB. Gia đình gồm 5 người: bố mẹ, anh, một em gái và một em trai.

- Tên tiếng Hàn của Suga (BTS): 민윤기 / Tên nghệ danh theo tiếng Hàn: 슈가

Tên tiếng Hàn của Suga (BTS):

Tên thật của Suga là Min Yoongi. Anh là một thành viên của BTS. Suga sinh ngày 9/3/1993 (cung Song Ngư). Cao 1m76, nặng 57kg, nhóm máu O. Gia đình gồm 4 người: Bố mẹ, anh trai và anh.

- Tên tiếng Hàn của Jin (BTS): 김석진 / Tên nghệ danh theo tiếng Hàn: 진

 Tên tiếng Hàn của Jin (BTS)

Tên thật của Jin là Kim Seokjin. Anh là một thành viên của BTS. Jin sinh ngày 4/12/1992 (cung Nhân Mã). Cao 1m79, nặng 60kg, nhóm máu O. Gia đình gồm 4 người: Bố mẹ, anh trai và anh.- Tên tiếng Hàn của Jungkook (BTS): 전정국 / Tên nghệ danh theo tiếng Hàn: 정국

Tên tiếng Hàn của Jungkook (BTS)

Tên thật của Jungkook là Jeon Jeongguk. Anh là một thành viên của BTS. Jungkook sinh ngày 1/9/1997 (cung Xử Nữ). Cao 1m77, nặng 61kg, nhóm máu A. Gia đình gồm 4 người: Bố, mẹ, anh trai và anh.

- Tên tiếng Hàn của Jimin (BTS): 박지민 / Tên nghệ danh theo tiếng Hàn: 지민

Tên tiếng Hàn của Jimin (BTS)

Tên thật của Jimin là Park Jimin. Anh là một thành viên của BTS. Jimin sinh ngày 13/10/1995 (cung Thiên Bình). Cao 1m75, nặng 60kg, nhóm máu A. Gia đình gồm 4 người: Bố, mẹ, anh và em trai.

- Tên tiếng Hàn của J-Hope (BTS): 정호석 / Tên nghệ danh theo tiếng Hàn: 제이홉

Tên tiếng Hàn của J-Hope (BTS)

Tên thật của J-Hope là Jung Hoseok. Anh là một thành viên của BTS. J-Hope sinh ngày 18/2/1994 (cung Bảo Bình). Cao 1m77, nặng 59kg, nhóm máu A.
Tên tiếng Hàn của BTS và các thành viên chuẩn nhất! Tên tiếng Hàn của BTS và các thành viên chuẩn nhất! Reviewed by H H on 9.9.18 Rating: 5

BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nàoNÓNG

Có thể bạn sẽ thích

  Cùng skincare
  Review

  Homin's Choice

  Nóng nhất

  Trang nhất

  Hot
  Hot